Tin tức

Thiết Kế Catalogue

(10/11/2014 | 16:16)
Bạn muốn giới thiệu công  ty cũng như những sản phẩm của mình một cách chi tiết và thuận tiện nhất đến khách hàng nhưng không thể dùng cách giới thiệu trực tiếp? Catalogue là giải pháp giúp bạn thực hiện được điều đó một cách đẽ dàng với hình ảnh cũn như thông điệp rõ ràng nhất.

Cũng chính vì sự tiện lợi và hiệu quả cao của nó mà hiện nay rất nhiều những doanh nghiệp bỏ ra khá nhiều thời gian cũng như công sức để thiết kế Catalogue thật hoàn hảo cho mình. Những quyển Catalogue có những sức hút vô cùng thần kỳ và nó có thể thực hiện được những việc mà tưởng chừng như con người không thể thực hiện được.

Với những điểm đặc biệt được thể hiện, Catalogue có thể thu hút những khách hàng đến với cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn mà từ trước đến nay dường như chưa bao giờ đặt chân hay một lần ghé đến. Nhưng để làm được điều ấy thì phải bỏ ra khá nhiều công sức, đặc biệt là khâu thiết kế,Để bạn có thể có được những mẫu Catalogue đẹp mắt và ấn tượng thì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những bước thiết kế cơ bản sau đây:

1. Tập hợp đầy đủ những nội dung

 Trước khi thiết kế Catalogue hay bất kỳ một ấn phẩm nào khác thì bạn cũng nên lưu ý đến các nội dung trước khi bắt tay vào thiết kế. Để cớ thể kết hợp hài hòa nhất những điểm chính cũng như hình ảnh để có một sản phẩm hoàn hảo nhất

2. Chú ý đến những hình ảnh được sử dụng trong Catalogue

Hình ảnh là một trong những khía cạnh quan trọng giúp bạn có thể lấy được những cảm tình của khách hàng. Khi hình ảnh cuốn hút thì sẽ lôi kéo được những khách hàng tìm đến với nội dung và những mô tả tiếp theo và tiếp đến là mua sản phẩm3. Tạo mô hình

Đây là bước khá quan trọng khi bạn bắt tay vào thiết kế, bạn đừng bỏ qua bước này bởi nó khá quang trọng vì tạo mô hình bạn sẽ tránh được việc lãng phí thời gian khi bạn tạo lại bố cục.

4. Nội dung của Catalogue

Phần nội dung mô tả cần ngắn gọn, dễ đọc và tránh việc sử dụng các câu cũng như đoạn văn tránh sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành. Riêng với phần mô tả sản phẩm thì nên viết ngắn gọn, sức tích trong khoảng 50 – 150 từ. Nên tập trung vào tính năng của sản phẩm và nổi bật lên đặc điểm lợi ích của từng sản phẩm riêng biệt và đừng quên lợi ích quan trọng nhất.

5. Thêm một vài trang phụ cho Catalogue

Để cho quyển Catalogue thêm sinh động bạn nên thêm một vài trang phụ. Những trang này có thể có nội dung hướng về công ty hay việc bán sản phẩm. Như vậy Catalogue của bạn thêm thu hút và không quá nhàm chán khi chỉ tập trung về sản phẩm
.


6. Cần thiết kế một trang bìa thật ấn tượng 

Trang bìa là trang quyết định cũng như nó cũng có thể phá vỡ đi sự thành công của Catalogue. Chính vì thế thiết kế Catalogue khá quang trọng nó thu hút khách hàng ngay ấn tượng đầu tiên bởi trang bìa. Nếu trang bìa không thật sự gây được sự chú ý có thể nó sẽ bị bỏ qua ngay khi khách hàng nhận được trước khi họ mở ra.

Trang bìa nên thể hiện được những tính năng đặc trưng, những chương trình khuyến mãi. Nếu Catalogue của bạn được thiết kế theo mùa thì bạn nên kết hợp với khoảng thời gian của năm hay một kỳ nghỉ sắp tới.

7. Đặt mình vào vị trí của khách hàng

Bạn đừng nên quá tập trung vào việc bán hàng và hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ. Khách hàng cần gì và những thông tin như thế có lợi gì cho khách hàng?...Khi bạn làm được điều ấy thì sản phẩm của bạn sẽ thiết thực hơn và đáp ứng được nhu cầu thực tế của những khách hàng tiềm năng.

Là một công ty in ấn cũng như thiết kế chuyên nghệp từ Catalogue, tờ rơi, Bao thư…chúng tôi hiểu được những đặc tính cũng như bạn nên làm thế nào mới có thể đạt được thành công trên những sản phẩm cũng như quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp bạn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hay in an bạn đừng ngần ngại hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như hiểu thêm về dịch vụ bạn nhé. Mọi chi tiết bạn có thể truy cập website www.ctyinan.net, chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

YN